Allt að 75% afsláttur á veiðibúnaði

Nú geta veiðimenn gert góð kaup hjá flestum veiðibúðum sem að bjóða upp á góða afslætti á útsölunum sem að nú eru sumar þegar hafnar og aðrar eru að hefjast eftir helgina.

Veiðimaðurinn á Krókhálsi 4, Veiðifélagið Nethyl 2c og Veiðihornið Síðumúla 8, svo einhverjar séu nefndar, hafa t.d. verið að auglýsa flottar útsölur og eflaust fleiri verslanir sem eru þegar búnir að auglýsa eða eru að byrja.

Veiðiverslanirnar hafa verið að auglýsa afslætti á ýmsum vörum með t.d. allt frá 10% og upp í 75% afslætti og munar nú aldeilis um minna!

Það eru örugglega margir sem að eiga eftir að nýta sér góð tilboð á útsölunum og gera góð kaup enda þarf alltaf að bæta einhverju við í búnaði og svo þarf að endurnýja það gamla og slitna. Það er a.m.k. góður tími núna til þess að huga að kaupum!

Comments

comments